* Bột trộn sẵn làm bánh đồng xu phomai Hàn Quốc cho hương vị bánh thơm ngon, tiết kiệm thời gian và quy trình chế biến.
* Thành phần: Bột mì, tinh bột bắp, tinh bột khoai tây, chất làm nổi bánh, chất làm xốp bánh, sữa bột, bột trứng, muối, đường...
Hướng dẫn sử dụng:
* Định lượng: 1kg bột BX + 450gram nước + 180gram dầu ăn + 3 quả trứng
* Cách đánh bột: Dùng máy hoặc dùng tay đánh trứng cùng với khoảng 20gram đường tới khi hỗn hợp đạt được độ bông kem. Tiếp theo cho bột + nước vào tiếp tục đánh tới khi hỗn hợp bột đạt tới độ nổi đồng nhất. Cuối cùng cho dầu ăn vào đánh đều thêm một chút nữa là được. ( Trường hợp khi đánh thấy bột bị đặc, cho từ từ khoảng 50gram - 100gram nước tiếp tục đánh cho tới khi thấy bột đạt được độ đặc như yêu cầu )
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Đơn vị sản xuất và phân phối:
Đỗ Phát Foods: 342 Nguyễn Thị Đặng - Tân Thới Hiệp - Q12
Website: dophatfoods.com
Fanpage: Đỗ Phát Foods
Hotline/FB/Zalo: 0938425628